T1 Faker: “Tôi vẫn luôn sẵn sàng với nhiều con bài tướng mới lạ, vậy nên khi điều kiện cho phép thì tôi sẽ sử dụng chúng.”

Suy nghĩ của bạn về trận thắng hôm nay và có được ba trận thắng tại vòng bảng?

Chúng tôi hiện đang trong chuỗi 3 trận thắng, và tôi hy vọng có thể tiếp tục chuỗi thành tích này. Đây là trận thắng 2-0 đầu tiên vào hè năm nay, vậy nên tôi cảm thấy hài lòng.

Có vẻ như T1 đang dần thay đổi phong cách thi đấu. Bạn cho rằng đội mình đang thích ứng với phong cách thi đấu mới này như thế nào?

Cá nhân tôi không nghĩ chúng tôi thay đổi phong cách thi đấu. Chúng tôi chơi đúng bài dựa vào tình huống lúc đó, nhưng những gì đang thể hiện vẫn chưa đạt được đến kì vọng, vậy nên thay vì tập trung vào thay đổi lối chơi, chúng tôi muốn cải thiện lối chơi sao cho tốt lên.

Canna là MVP trong cả 2 ván đấu hôm nay. Bạn đánh giá phong độ gần đây của cậu ấy như thế nào?

So với lúc đấu tập, thì Canna khi thi đấu làm tốt hơn nhiều. Em ấy có những pha thi đấu mà đội cần, và đó đơn giản là luyện tập chăm chỉ đã giúp cải thiện khi thi đấu thực tế.

Cuối ván 1, bạn đã lao vào đội địch khi đánh hạt thông nổ. Hãy cho tôi biết điều gì đã xảy ra lúc đó?

Tôi muốn gây sát thương khi lao lên nhưng lại dính chiêu cuối của Varus nên bất thành. Đấy chỉ là kế hoạch không diễn ra như trong dự tính thôi.

Ván 2 bạn đã sử dụng “Phân chia thiên hạ” nhằm bắt Gragas?.

Lúc đấy không hẳn là pha thi đấu quá mạo hiểm nên tôi thử liều xem sao nhưng không thành công.

Tuy nhiên trong tình huống cuối ván 2, mặc dù đã bị nhắm đến, bạn có thể thoát khỏi thành công khi đi qua bãi chim. Điều này cũng đã nằm trong tính toán sao?

Mọi thứ không giống như trong suy tính trong đầu tôi, nhưng tôi đã thắng vì đồng đội tôi đã chơi tốt.

Đối thủ tiếp theo của bạn là DAMWON Gaming. Đối đầu với ShowMaker, người không chỉ đã thể hiện tốt vượt trội gần đây, và cũng đang là top thách đấu, bạn dự đoán trận đấu sẽ ra sau?

Họ thi đấu rất ấn tượng gần đây nhưng chúng tôi cũng thế, nên tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu thú vị. Nói về bể tướng của bản thân thì tôi vẫn đang luyện tập rất nhiều tướng, nhưng tôi vẫn đang có sẵn những con bài thú vị rồi, nên nếu điều kiện cho phép tôi sẽ sử dụng chúng

Điều cuối bạn muốn nói với fans?

Đối thủ tuần tới là những đội rất mạnh. Để đạt được kì vọng của người hâm mộ và thi đấu tốt, chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để có thể kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu bảng.


For more LCK and LoL Esports content, visit our site here!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *