Suy nghĩ của Faker về việc Khan gọi cậu ấy là Đội trưởng

T1 đang trên đường đi đến chiến thắng LCK. Chỉ còn hai bước nữa thôi, một Damwon và một Griffin.

Vào ngày 23/8 (KST), tại LoL Park, nhà vô địch đang trên con đường bảo vệ ngôi vương của mình – SKT T1 đã đối đầu với SANDBOX Gaming và đánh bại họ với một kết quả gọn ghẽ. T1 vượt trội hơn SANDBOX cả về khả năng macro, giao tranh, lẫn từng thành viên cũng như năng lực của đội. Kim “Clid” Tae-Min, Lee “Faker” Sang-hyeok, and Kim “Khan” Dong-ha lần lượt là MVPs của ván 1,2,3.

Dưới đây là phần phỏng vấn của Faker:

Q: Màn trình diễn hiện tại của T1 tốt đến mức khó tin. Bạn nghĩ như thế nào về kết quả ngày hôm nay?

Tại vòng bảng, chúng tôi đã thắng trận cuối cùng đấu với SANDBOX Gaming. Chúng tôi biết làm thế nào để thắng họ và chúng tôi đã làm được. Những trận đấu còn lại đều rất quan trọng nên những ngày này mỗi thành viên đều cố gắng luyện tập.

Q: T1 đã chọn nhiều vị tướng khác nhau ở đường giữa. Akali, Qiyana, Kassadin, Ekko, Neeko và Vladimir, 6 vị tướng cho 6 ván đấu. Điều đó có nghĩa là đường giữa của T1, bạn đang có trạng thái cực kỳ tốt.

Bởi vì phiên bản mới đã được cập nhật, nên tôi có thể chọn nhiều vị tướng khác nhau. Tất cả những vị tướng mà tôi chọn ngày hôm nay đều là những vị tướng tôi đoán sẽ thắng. Và kết quả đã chứng minh. Mặc dù tình trạng hiện tại của tôi chưa đủ tốt như tiêu chuẩn của tôi… tôi sẽ thể hiện màn trình diễn tốt hơn trong trận đấu đối đầu với DAMWON Gaming sắp tới.

Q: Trong buổi phỏng vấn cuối của bạn và Khan, Khan đã gọi bạn là “Đội trưởng” thay vì gọi tên hay nickname của bạn. Cậu chuyện đằng sau đó là gì?

Tôi còn không nhận ra anh ấy gọi tôi là “Đội trưởng”. Tôi nghĩ anh ấy gọi tôi là đội trưởng là bởi vì anh ấy tin tưởng tôi (Bạn có ý kiến gì không?) Tôi không cảm thấy gì hết

Q: Trận đấu kế tiếp là với DAMWON Gaming. Theo một số nguồn tin thì màn trình diễn hiện tại của DAMWON Gaming cũng tốt như SKT T1. Vậy điểm sáng của cặp đấu đó là gì?

Tại vòng bảng chúng tôi luôn để thua trước DAMWON Gaming. Cho nên, đây là cơ hội để chúng tôi phục thù. Mặc dù chỉ còn có hai ngày, nhưng tôi sẽ chuẩn bị để thể hiện những màn trình diễn tốt nhất. Điểm mạnh của họ đến từ đường trên và đường giữa. Sự kết hợp của rừng và đường giữa của mỗi đội sẽ là điểm nhấn của trận đấu.

Q: Bang đã có mặt tại LoL Park trong trận đấu trước đó với Afreeca Freecs, các bạn đã gặp nhau chưa? Các bạn đã nói với nhau những gì?

Tôi đã không biết điều đó. Nhưng tôi đã thấy chữ ký của cậu ấy trên bảng trắng. Cậu ấy chỉ để lại chữ ký

Q: Bạn có lời cuối gì muốn nói với fan không?

Chúng tôi chỉ còn hai bước nữa thôi. Chúng tôi không có thời gian để nghỉ xả hơi. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy màn trình diễn tốt hơn. Hãy cổ vũ cho chúng tôi

Source: https://www.invenglobal.com/articles/8927/skt-faker-on-khan-calling-him-captain-i-didnt-realize-he-called-me-captain-i-think-he-called-me-captain-because-he-believes-me-i-dont-have-any-feelings-about-that

Translator: Emma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *