Suy nghĩ của Faker về chung kết “Không quan trọng đối thủ là ai, tôi sẽ đánh bại họ”

Vào ngày 22 (KST), T1 đã đối đầu với DragonX tại Vòng 2 của Playoff LCK 2020. Với tỉ số 3-1, T1 đã đánh bại DRX để tiến vào Chung kết đối đầu với Gen.G. Với chiến thắng này, hiện tại Faker đã tiến đến trận chung kết LCK thứ 9 của mình, và có vẻ cậu ấy tiếp nối thành tựu của mình.

Người chơi đường giữa/nhà cổ đông, Lee “Faker” Sang-hyeok, đã tham gia phỏng vấn với Inven Global để nói về chiến thắng và suy nghĩ của mình khi tiến vào chung kết LCK.

Cuối cùng thì T1 cũng đã tiến vào chung kết. Bạn cảm thấy như thế nào khi được tiến vào chung kết để săn tìm chiếc cúp LCK thứ 9?

Năm nay tôi thật sự muốn tiến vào chung kết và tôi đã làm được, nên tôi rất vui.

Đội hình của DRX rất thú vị. Bạn có dự đoán được không? Đội đã phản ứng như thế nào với đội hình của đối phương?

Tôi đã biết là Deft thích sử dụng các vị tướng không truyền thống, nên tôi biết nó sẽ như vậy. Cả đội thì không cảm thấy khác biệt gì nhiều đâu

Chovy giống như mối quan hệ “đối thủ” với bạn. Bạn cảm thấy như thế nào khi đối đầu với cậu ấy trong một trận đấu quan trọng như thế này?

Tôi không nghĩ tối nay tôi chơi đủ tốt, nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc khi trận đấu diễn ra suôn sẻ. Tôi chỉ cảm thấy tệ khi bị vượt mặt lúc đi đường, nên tôi cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của tôi.

Dù vậy, tất cả các thành viên đều chơi tốt phần mình. Bạn chọn ai là MVP tối nay?

Mặc dù mọi người đều chơi tốt, nhưng tôi phải nói là Canna.

Fan cảm thấy buồn vì bạn xài skin mặc định cho Rumble và Corki bởi vì chúng trông thật xấu xí. Có cơ hội nào bạn sẽ xài skin khác cho mấy vị tướng này không?

Không bao giờ nha.

Sau khi giành được hai danh hiệu trong nước vào năm 2019, bạn đang tiếp tục tạo nên thành tựu của mình vào năm 2020. Bạn đánh giá màn trình diễn của mình như thế nào?

Tôi không nghĩ các màn trình diễn dạo gần đây của tôi thật sự tốt. Tôi đảm bảo sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa trong 2 ngày còn lại để có màn trình diễn thật tốt tại đêm chung kết

Trong quá khứ bạn đã từng tham gia rất nhiều trận chung kết. Với tư cách là tuyển thủ bạn cảm thấy có gì thay đổi không?

Không có gì thay đổi lắm. Tôi chỉ có suy nghĩ là tôi cần phải chơi tốt. Đó là suy nghĩ căn bản của tôi.

“Anti chân chính” của bạn, Wolf, đã trở lại T1 với tư cách là một streamer. Bạn cảm thấy như thế nào?

Tôi cũng không có cảm giác gì quá xúc động.

Bạn có sẵn sàng tham gia các nội dung khác nhau mà cậu ấy tạo nên không?

Bây giờ cậu ấy là một phần của công ty với tư cách là streamer. Tôi sẽ giúp đỡ bằng mọi cách có thể.

Từ World Cone (hãng kem nổi tiếng tại Hàn Quốc) đến BMW, bạn đã quay rất nhiều quảng cáo, làm công việc đại diện. Vậy có một nhãn hiệu cụ thể nào bạn cực kỳ muốn làm việc cùng không?

Hmm, tôi chào đón mọi thể loại có thể thương lượng được. Hãng nào cũng không thật sự quan trọng lắm.

Gen.G là đối thủ duy nhất cản bước T1 với chiếc cúp LCK. Có rất nhiều câu chuyện đằng sau cuộc đối đầu, và đối thủ của các bạn thì thật đáng gờm. Bạn sẽ chuẩn bị như thế nào cho trận chung kết?

Gen.G là đối thủ khó nhằn nhất của chúng tôi tại mùa giải này, nên sẽ không có cách nào bằng việc tập luyện cực kỳ chăm chỉ. Nó không liên quan đến việc đối thủ của tôi là ai. Tôi chỉ cần làm tốt để chuẩn bị đối đầu với họ.

Bởi vì T1 đã tiến vào chung kết rất nhiều lần, và đội cũng có một fanbase mạnh ủng hộ. Bạn nghĩ như thế nào về việc thi đấu tại chung kết mà không có các fans cổ vũ?

Tôi cảm thấy điều đó thật đáng tiếc. Tôi thấy rất vui khi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau cho fan tại chung kết, mặc dù thật tệ khi mà họ không thể có mặt tại đó, nhưng tôi đoán tôi cũng chả thể làm được gì.

Cuối cùng, bạn có lời gì muốn gửi đến fan không?

Chúng tôi đã thắng trận đấu tối nay, và chúng tôi đảm bảo sẽ thể hiện thật tốt tại chung kết.

Ngoài ra, bạn có đôi lời gì dành cho đồng đội của mình không?

Đêm nay mọi người ai cũng đều làm tốt. Anh tin rằng tất cả đều sẽ làm tốt trong đêm chung kết.

Link gốc: https://www.invenglobal.com/articles/11038/t1-faker-on-lck-finals-it-doesnt-really-matter-who-my-opponent-is

Translator: Emma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *