Phỏng vấn Faker sau trận thắng GenG (tứ kết Kespa Cup 2019)

Bài báo gốc: Inven

Translator: Harang

Q: Cảm nghĩ của bạn sau trận thắng hôm nay
Faker: Lâu rồi mới thi đấu lại, em đã khá lo lắng liệu có thể giành chiến thắng cùng các đồng đội mới hay không. Hơn hết, em rất vui vì chúng em đã kết thúc trận cuối cùng của năm 2019 cũng như trận đầu tiên cùng đội mới bằng một chiến thắng.
Q: Độ ăn ý và không khí của đội mới như thế nào?
Faker: Do được tập hợp từ nhiều đội khác nhau, mọi người vẫn đang quan tâm chăm sóc nhau nên việc sinh hoạt hằng ngày không có gì bất tiện cả. Em nghĩ đội vẫn còn nhiều điểm thiếu sót nhưng qua trận hôm nay, em nhận thấy chúng em đã cải thiện được một vài điểm rồi. Tất cả đều cố gắng hết sức mình nên tương lai khá hứa hẹn. Ban huấn luyện và các staff đều đang cố gắng truyền năng lượng tích cực cho chúng em.
Q: Bạn cảm thấy thế nào khi đối đầu với đồng đội cũ Clid? Và cảm nghĩ sau trận đấu chính thức đầu tiên với Cuzz?
Faker: Vì đối đầu với Clid nên em càng cố gắng hơn, có cảm giác không muốn để thua. Em cũng nghĩ 1 trận thắng sẽ giúp đội mình tự tin hơn. Độ ăn ý của đường giữa-rừng hôm nay vẫn chưa hoàn toàn nhuần nhuyễn nhưng chúng em vẫn đang nỗ lực, mong mọi người hãy tiếp tục dõi theo đội.
Q: Sau lần cập nhật sửa đổi mới nhất thì có vẻ tiết tấu của các trận đấu nhanh hơn trước đây.

Faker: So với trước đây thì lượng vàng của mỗi trụ ít hơn, cả rồng cũng thay đối. Nhìn chung cũng làm cho giao tranh tổng nhiều hơn.
Q: Việc bạn tham gia chương trình của đài truyền hình mặt đất (MBC) “Radio star” đang khá hot.

Faker: Em nghĩ mình không hợp với các chương trình giải trí cho lắm. Lần này mọi người cũng đừng mong đợi gì nhiều, nhưng dù sao thì cũng hãy đón xem thật nhiều nhé. Lần sau nếu lại được mời, em sẽ chuẩn bị sẵn sang trước.
Q: Nghe nói gần đây bạn cực kì bận rộn, bạn vẫn đang chăm sóc sức khỏe bản thân tốt chứ?

Faker: Gần đây đúng là bận rộn hơn bất cứ lúc nào, nói thật thì sức khỏe của em đang không tốt lắm. Hôm nay cũng là lần đầu tiên em ôm bệnh đến sân thi đấu, bị đau bao tử khiến em rất lo lắng, nhưng thật may lúc vào trận cũng ổn. Có lẽ em đã quá lơ là việc chăm sóc sức khỏe trong suốt lịch trình bận rộn vừa qua. Đợi Kespa cup kết thúc, em dự định sẽ chăm tập thể dục để quản lý sức khỏe của mình. Năm sau hẳn là có thể trở lại mạnh khỏe hơn.
Q: Mục tiêu của bạn trong trận gặp SB sắp tới.

Faker: Mặc dù đội vẫn còn phối hợp chưa ăn ý ở vài chỗ nhưng chúng em sẽ cố gắng sửa đối để tiến bộ hơn trước trận gặp SB. Em chưa từng vô địch tại Kespa Cup, giờ đã vào đến bán kết rồi, em sẽ cố gắng hết sức.
Q: Cuối cùng hãy gửi lời chúc năm mới đến các fan nào
Chúc mọi người năm mới 2020 thật nhiều may mắn. Mong các bạn hãy tiếp tục ủng hộ T1 trong năm sau nữa. Mình cũng sẽ cố gắng hết sức để hướng về CKTG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *